Giảm mỡ đùi nhanh nhất với 3 cách dễ dàng thực hiện

24

Sở hữu đôi chân thô kệch là điều mà bất kì chị em nào cũng lo lắng. Hãy cùng khám phá các phương pháp giảm mỡ đùi giúp cho đôi chân trở nên thon gọn một cách mau chóng nhé !

Giảm mỡ đùi chỉ có thể được thực hiện thành công khi có sự kết hợp giữa chế độ giảm cân phối hợp thêm tập tập luyện. Nếu có được chế độ ăn uống hợp lý cùng với tập luyện thể dục đúng cách bạn sẽ cảm thấy nhiều bộ phận trên cơ thể người được giảm cân một cách hiệu quả. Dưới đây là 3 phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo !

Đứng tấn giảm béo đùi nhanh nhất

Có rất nhiều bài tập đứng tấn hay ngồi xổm mà bạn có thể thực hiện, với ý tưởng ban đầu là : dang rộng đôi chân sao cho độ rộng bằng vai ngoài, hạ thấp mông xuống đất cho đến khi đùi song song và mặt đất. Giữ động tác này khoảng 3 giây, sau đó đẩy lên.

Bên cạnh đó, hãy thử tập luyện với một quả bóng. Đặt bóng vào tường với ép chặt lưng vào bóng. Bóng không chỉ tăng mạnh độ đàn hồi cho cơ đùi, bụng mà còn giảm cân tại khu vực mà bạn tập luyện một cách nhanh chóng.

Giảm béo đùi với tạ tay

Bạn hãy thêm một quả tạ 2 – 3 kg trong mỗi bàn tay, khụy chân trái xuống, thẳng người, đưa đầu gối chân phải vuông góc so và mặt đất. Sau đó, dồn trung tâm lên chân phải với đứng lên, đổi bên và động tác làm chùng như chân trái. Lặp đi lặp lại động tác này với nhịp điệu nhanh dần đều.

Uống nhiều nước

Nước là chất khoáng lành mạnh, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp thanh lọc cơ thể thêm tuần hoàn máu. Nước đào thải ra các độc tố gây hại, mang chất dinh dưỡng đến các tế bào, và cung cấp một môi trường dưỡng ẩm cho các mô cho làn da. Các bác sĩ khuyên bạn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

Tránh nước ngọt, nước tăng lực, nước trái cây hỗn hợp… Đây thực sự là một điểm yếu rất khó khắc phục ở những người thừa cân nặng. Tất cả những đồ uống này có chứa rất nhiều đường, có khi nó chứa đến 300 calo, lượng calo này sẽ loại bỏ hoàn toàn tác dụng từ hoạt động thể thao của bạn bỏ ra trong 1 ngày.

Uống trà xanh cũng là nguồn cung cấp các chất chống oxy hóa hoàn hảo và lượng calo đáng kể. Trà xanh chứa khoảng gấp 10 lần các polyphenol có trong hầu hết các loại rau củ khác, với hỗ trợ cơ thể trong việc bảo vệ các tế bào gốc. Trà xanh rất ít calo trong mỗi lít, có nghĩa là với một tách trà mỗi ngày (không thêm đường) cũng giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng.

Uống một tách trà hoặc một ly nước ngay trước bữa ăn giúp đánh lừa cơ thể bạn trong tình trạng no nước, có nghĩa là cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm và bạn sẽ có khuynh hướng ăn ít hơn trong bữa ăn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes