Top những bài tập giảm mỡ bụng được chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay

32

Hiện nay, vấn đề làm đẹp được rất nhiều người quan tâm và đặc biệt là chị em phụ nữ, trong đó vóc dáng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.  Do đó, có chị em thường tốn khá nhiều tiền, thời gian để tới phòng tập và tìm những bài tập giảm mỡ bụng luyện tập nhưng chưa thực sự hiệu quả. Vì họ chưa tìm đúng phương pháp đúng khi áp dụng các bài tập đúng một cách có hiệu quả và phù hợp.

Sau đây là 5 bài tập giảm mỡ bụng được các chuyên gia giảm cân đưa ra và bình chọn rất cao về tính năng hiệu quả khi giảm cân.

Chạy bộ bài tập giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn có vốn thời gian tương đối hạn hẹp lẫn điều kiện kinh tế chưa dư dả để đến các phòng tập mà vẫn muốn giảm cân thì chạy bộ là một môn thể thao sẽ giúp bạn giảm cân tuyệt vời. Chỉ với 30 phút đến 1 giờ vào buổi sáng áp dụng các bài khởi động và chạy vài vòng quanh công viên hay quanh nơi mình sinh sống cũng khiến cơ thể bạn tiêu hao một lượng lớn calo. Chỉ cần chạy tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

Bơi bài tập giảm cân tốt nhất.

Bơi là bộ môn thể thao đòi hỏi bạn phải vận động toàn thân, bên cạnh khả năng giúp giảm cân còn khiến bạn giải tỏa bớt căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một lượng lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng và đặc biệt là vùng đùi và cánh tay. Có một lưu ý nhỏ là trước và sau khi bơi bạn nên hạn chế ăn uống. Nếu thực sự thèm ăn, bạn cũng chỉ nên ăn những thực phẩm có chứa ít calo và chất béo, chất đường bột để giảm cân nhanh lẹ. Các bạn hãy thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này nhé vì bơi không những giúp giảm cân mà nó còn làm cơ thể trở nên săn chắc hơn nữa đấy.

Các chuyên gia cho biết, bơi là bộ môn giúp bạn giảm cân rất hiệu quả bởi bạn chỉ cần dành quỹ thời gian của mình chỉ 2 tiếng vào cuối tuần thôi, là bạn đã giúp cơ thể của mình đốt cháy 1 lượng lớn calo rồi. Do vậy, hãy duy trì những bài tập bơi lội để giảm cân một cách hiệu quả hơn nhé.

Gập bụng bài tập giảm cân đánh tan mỡ bụng.

Gập bụng là một trong những bài tập giảm béo bụng nhanh chóng được nhiều người áp dụng nhất. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần nằm trên sàn và để hai tay sau gáy. Vận sức nâng phần thân trên lên, trong khi đó giữ nguyên chân và mông. Bạn hãy thực hiện động tác này mỗi ngày 30 phút, chỉ sau 1 thời gian ngắn thôi là bạn sẽ cảm thấy hiệu quả một cách rõ rệt.

Bài tập này chuyên cho vùng bụng bởi khi bạn tập, phần bụng của bạn được vận động và thúc đẩy trực tiếp, qua đó làm nóng cơ và đánh tan lớp mỡ dư thừa ở vùng bụng – eo một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn giảm béo vùng bụng nhanh chóng thì hãy chăm chỉ tập luyện bài tập này nhé !

Hiit bài tập giảm cân được các chuyên gia bình chọn cao.

Bài tập Hiit này được các chuyên gia thể dục đánh giá cao bởi nó giúp cho những ai thực sự muốn giảm cân. Do bài tập này là bài tập giảm mỡ bụng cường độ cao cho nên ít ai có thể duy trì một cách thường xuyên để có hiệu quả cao nhất.

Nếu các bạn cảm thấy nó khó thực hiện hay gây mệt mỏi trong quá trình tập luyện các bài tập giảm mỡ bụng này thì đừng vội bỏ cuộc, vì như vậy sẽ không đem lại kết quả nào cụ thể nào cả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes